Thứ Hai, 14 tháng 1, 2013

Cutaway - xu hướng giày đấu sĩ táo bạo 2013


Thế giới thời trang điên cuồng trong tình yêu với những đôi dép đấu sĩ trong nhiều năm. Trong mùa xuân hè năm 2013, các thiết kế được quan tâm nhấn mạnh tới các chi tiết cắt, khi mà Cutaway đang nổi lên.
Những chiếc giày đấu sĩ đã được phát hiện trên tất cả các sàn diễn của mùa xuân hè 2013 và khẳng định được xu hướng của mình. Cổ cao hoặc cao đến đầu gối là xu hướng của giày đấu sĩ năm nay, với nét cổ điển bên cạnh những đường cắt hiện đại sẽ giúp bạn khoe sắc trong những ngày đẹp trời của mùa xuân - hè.
Trên sàn diễn Altuzarra 2013, các nhà thiết kế đã trình diễn các mẫu mang xu hướng kết hợp giữa sự nữ tính và nam tính. Việc kết hợp cùng chiếc áo sơ mi, váy bút chì hoặc quần cạp cao và một chiếc áo khoác mùa xuân như cape - là các yếu tố tạo nên sự thanh lịch

Alexander Wang sử dụng sắc màu đơn sắc cho thiết kế của mình. Lấy cảm hứng từ thể thao với những đường cắt lạ mắt trên chất liệu da.

Proenza Schouler tạo sự tương phản cho mùa xuân - hè 2013, sự pha trộn giữa chiếc váy chiffon mềm mại với thiết kế của đôi giày đấu sĩ cùng những đường cắt sắc nét. Một làn gió mới cho mùa xuân - hè năm nay.

Đầy màu sắc với sự nỗ lực và tự tin là hình ảnh người phụ nữ Versace được hình dung mang đến cho mùa xuân - hè sắp tới.

Tom Ford thực hiện bộ sưu tập mùa xuân 2013 với những ý tưởng về sự "khiết tịnh và hư hỏng". Những chiếc giày cao cổđược thiết kế với những đường cắt tạo sự săn chắc, thanh lịch kết hợp cùng chiếc váy bút chì.
Những cảm hứng trên cho thấy bạn có thể mang giày đấu sĩ vào năm nay. Bởi nó mang đến sự độc đáo và đặc biệt, một cái gì đó vượt ra ngoài những phong cách đã trở nên quá bão hòa trong mùa trước, là sự tuyên bố của mùa xuân - hè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét